Giới thiệu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 sang trọng tại Nam Định

thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2

Giới thiệu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 sang trọng tại Nam Định
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà 3 Tầng Cổ Điển ,Nhà 3 Tầng Tân Cổ Điển Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu thiết kế ngày càng cao. Khách hàng không chỉ yêu cầu xây dựng một ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 đầy đủ tiện nghi mà họ còn đòi hỏi tính thẩm mỹ của ngôi nhà sao cho ngôi nhà mà họ sở hữu phải thể hiện được đẳng cấp và địa vị của chủ sở hữu. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 đáp ứng được các yêu cầu trên mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng.

Phối cảnh căn nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2

mau-thiet-ke-biet-thu-250m2-co-dien-3-tang
hình ảnh mặt trước nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2

Ngắm nhìn mẫu biệt thự này chắc hẳn các bạn sẽ ấn tượng nhấ về phần thiết kế mái. Đối với các ngôi biệt thự kiểu Pháp thì thiết kế mái thường rất được đầu tư để mang đến vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ đặc trưng. Ở mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 này các kiến trúc sư lựa chọn kiểu mái Mansard kết hợp với mái vòm hài hòa. Với những công trình có quy mô lớn, thì mái Mansard là một lựa chọn sáng suốt.

Ở ngôi biệt thự 3 tầng cổ điển này nếu sử dụng các loại mái khác như mái ngói dốc, mái bằng thì rất khó để tìm được một tỷ lệ phù hợp với phần thân và đế của tòa nhà. Mái Mansard không xấu tuy nhiên nó là một kiến trúc khá cổ tại Pháp, để cập nhật cùng những xu hướng kiến trúc hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ và không bị lỗi thời thì các kiến trúc sư đã phối cùng với mái vòm kiểu lâu đài. Thiết kế mái như trên đây sẽ mang đến một vẻ đẹp cổ kính nguy nga phần nào thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế ngoại thất mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2

mau-thiet-ke-biet-thu-250m2-co-dien-3-tang-1
ngoại thất nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2

Đến nay những phong cách kiến trúc cổ điển vẫn không phải là sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Họ thường sử dụng phong cách thiết kế hiện đại. Tuy nhiên đối với những người yêu thích vẻ đẹp hoài cổ thì vẫn khó thể cưỡng lại trước vẻ đẹp xa hoa và lộng lẫy này. Nói đến kiến trúc cổ điển là nhắc đến những đường phào chỉ, gờ mang họa tiết hoa văn trang trí cầu kì, tỉ mỉ và những cột trụ lớn đẹp mắt. Mẫu biệt thự cổ điển 250 m2 này cũng không phải là ngoại lệ.

mau-thiet-ke-biet-thu-250m2-co-dien-3-tang-2
nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 nhìn trực diện

Ngoại cảnh của ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp này được phối với hai màu trắng và vàng hài hòa. Về tổng thể kiến trúc ngôi biệt thự bao gồm rất nhiều những cột trụ vừa có công năng nâng đỡ vừa có tác dụng trang trí. Đặc biệt phần cổng chính dẫn vào nhà được thiết kế kỳ công với màu vàng sẫm nổi bật bao gồm hai cột trụ lớn, các đường gờ và phào chỉ cầu kỳ kiểu hoàng gia.

Ở kiến trúc cổ điển thì không thể không nhắc đến vật liệu gỗ, gỗ là một vật liệu bền chắc rất được tin dùng trong xây dựng nhà truyền thống, không chỉ vậy bản thân gỗ luôn mang lại một vẻ đẹp sang trọng rất phù hợp với phong cách cổ điển.

Xung quanh biệt thự cổ điển là một lớp tường rào bao quanh cũng được thiết kế tỉ mỉ từ những cột trụ, những họa tiết hoa văn ấn tượng bằng sắt đến phần gạch chỉ ốp chân tường. Cổng nhà cũng được thiết kế đẹp phù hợp với vẻ đẹp đồ sộ của biệt thự.

Nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 nhìn từ trên xuống

mau-thiet-ke-biet-thu-250m2-co-dien-3-tang-3
nhà 3 tầng tân cổ điển 250m2 nhìn tổng thể từ trên xuống

Nhìn từ trên xuống thì ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng 250m2 nằm trong lô đất chữ nhật vuông vắn với diện tích tương đối lớn 500 m2 , kiến trúc sư thiết kế nhà sâu vào phía bên trong, chừa lại một diện tích khá lớn phía trước mặt làm sân để xe ô tô và thiết kế tiểu cảnh sân vườn.

Nếu các bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

—————————————————-

Mời các bạn theo dõi: Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 300m2 kiểu Pháp sang trọng với 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế liên quan