Mẫu nhà cấp 4 diện tích 131 m2

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 131 m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: kien-truc ,nha-cap-4 ,san-vuon ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu nhà cấp 4 đẹp xây dựng trên diện tích 131 m2 được chúng tôi giới thiệu đang là mẫu nhà “hot” nhất tháng 4. Thiết kế ngôi nhà đơn giản, được tối ưu hóa mọi không gian, mái thái hiện đại, đây còn được gọi với một cái tên rất sang trọng đó là mẫu biệt thự nhà vườn.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 1
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2

 

Thi công nhà cấp 4

 

Thi công nhà cấp 4 đẹp 1
Mặt bằng nhà cấp 4

 

 

Mẫu thiết kế liên quan

Chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn 90 mẫu thiết kế ấn tượng cho nhà phố 3 tầng đẹp. Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển với mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà phố đẹp năm 2018.

Nhà phố 3 tầng có thiết kế đơn giản tuy nhiên vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại, đảm bảo về mặt phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cao. Những ngôi nhà phố 3 tầng này sẽ sở hữu một đến hai mặt tiền. Với mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách của gia chủ.

Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng và hiện đại. Hi vọng sau khi tham khảo bộ sưu tập này quý vị và các bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà sắp xây dựng của mình.

Luôn mang đến lợi ích và lắng nghe khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu nhà phù hợp và ưng ý nhất.