Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that-nha-pho ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Đang là một trong những xu hướng thiết kế nội thất nhà phố được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng tôi tổng hợp những mẫu nội thất “hot” nhất để các bạn tham khảo. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách rất đặc biệt, không gian phòng khách được sắp xếp bởi 2 bộ sofa để tạo nhiều không gian hơn cho các thành viên trong gia đình, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn. Màu sắc sử dụng là những gam màu tối đầy ấm cúng. Buổi tối gia đình quây quần bên nhau trong một không gian ấm cúng là điều vô cùng tuyệt vời.
Mẫu thiết kế nội thất nhà phố

Nội thất phòng ăn được trang trí hết sức đơn giản, những chiếc ghế có thiết kế đơn giản không một chút cầu kỳ, những chiếc đèn hình nón được sắp xếp cân đối.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 2

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 4

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 6

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 8

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 10

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 12

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 14

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 16

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 18

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 20

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 22

 

 

 

Mẫu thiết kế liên quan

Chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn 90 mẫu thiết kế ấn tượng cho nhà phố 3 tầng đẹp. Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển với mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà phố đẹp năm 2018.

Nhà phố 3 tầng có thiết kế đơn giản tuy nhiên vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại, đảm bảo về mặt phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cao. Những ngôi nhà phố 3 tầng này sẽ sở hữu một đến hai mặt tiền. Với mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách của gia chủ.

Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng và hiện đại. Hi vọng sau khi tham khảo bộ sưu tập này quý vị và các bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà sắp xây dựng của mình.

Luôn mang đến lợi ích và lắng nghe khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu nhà phù hợp và ưng ý nhất.