Nét đẹp trong sự phá cách lối kiến trúc nhà cấp 4

Nét đẹp trong sự phá cách lối kiến trúc nhà cấp 4
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: kien-truc ,nha-cap-4 ,Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Mẫu nhà có thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu gỗ kết bê tông đang trở thành xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mới trong những năm trở nên lại đây, nhất là với xu hướng thiết kế nhà hiện đại thì mẫu nhà cấp 4 này càng trở nên được ưa chuộng. Sự kết hợp một chút của nhà ống với cách thiết kế ống khói trong nhà có tác dụng điều hòa nhiệt độ trong căn phòng, với những nước phương tây giá lạnh khắc nghiệt thì việc xây dựng lò sưởi trong nhà thật sự tối ưu để cân bằng nhiệt độ trong nhà. Khi mẫu thiết kế này về Việt Nam thì lò sưởi ứng dụng thực tiễn ở khu vực Miền Bắc nhiều hơn vì miền bắc có mùa đông, nhưng mùa đông không thực sự khắc nghiệt như trước nên lò sưởi không thực sự được sử dụng trong nhiều gia đình vì thế mẫu thiết kế nguyên bản bị thay đổi ở phần đó là phần lò sưởi, ống thông khói không còn nữa. Nhưng cũng có nhiều gia đình thích sự độc đáo này trong mẫu thiết kế và vẫn giữ nguyên theo nguyên bản.
Ngôi nhà được thiết kế trên diện tích 59 m2, nên việc thiết kế các phòng chức năng bên trong cũng như việc bố trí nội thất bị hạn chế khá nhiều. Những mẫu nhà này thường sử dụng đồ nội thất thông minh và “chôn” nội thất vào bên trong tường nhà như tủ quần áo, kệ ti vi.. để tiết kiệm không gian cũng như tăng tính độc đáo cho ngôi nhà.
Thông số kỹ thuật ngôi nhà
+ Diện tích sàn/ diện tích xây dựng : 50.7/65 m2
+Thể tích ngôi nhà : 147 m3
+Chiều cao : 5.54 m
+Diện tích mái nhà : 98.63 m2
Tầng trệt : 50.7 m2
+Kích thước : 7.08 x 9.18  m
+Phòng ngủ 1 + 1  bàn làm việc + 1 tủ đồ + 1 giường ngủ : 9.3 m2
+Phòng ngủ 2 + tủ đồ + kệ tivi : 7.3 m2
+Phòng tắm : 3 m2
+Phòng đựng đồ : 4.1 m2
+Phòng khách + phòng bếp + phòng ăn : 23.8 m2
+Hành lang : 3.2 m2
Mẫu nhà cấp 4 có mái hiên đẹp Mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

Thi công mẫu nhà đẹp

 

Thi công mẫu nhà đẹp 2

 

Thi công mẫu nhà đẹp 3

 

Thi công mẫu nhà đẹp 4

 

Thi công mẫu nhà đẹp 5

 

Thi công mẫu nhà đẹp 6
Nội thất phòng tắm

 

Nội thất phòng tắm 1

 

Nội thất phòng ngủ

 

Nội thất phòng ngủ 1

 

Nội thất phòng ăn

 

Nội thất phòng ăn

 

Nội thất phòng ăn

 

Nội thất phòng khách

 

Nội thất phòng khách

 

Mẫu thiết kế liên quan

Chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn 90 mẫu thiết kế ấn tượng cho nhà phố 3 tầng đẹp. Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển với mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà phố đẹp năm 2018.

Nhà phố 3 tầng có thiết kế đơn giản tuy nhiên vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại, đảm bảo về mặt phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cao. Những ngôi nhà phố 3 tầng này sẽ sở hữu một đến hai mặt tiền. Với mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách của gia chủ.

Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng và hiện đại. Hi vọng sau khi tham khảo bộ sưu tập này quý vị và các bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà sắp xây dựng của mình.

Luôn mang đến lợi ích và lắng nghe khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu nhà phù hợp và ưng ý nhất.