Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m sang trọng tại Hưng Yên

thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m sang trọng tại Hưng Yên
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: NHÀ 3 TẦNG 700 TRIỆU Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Xin chào quý vị và các bạn. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đây là mẫu thiết kế chúng tôi tiến hành theo yêu cầu của gia đình anh Phạm Đức Long ở Phủ Lý Hà Nam. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại và sang trọng thì hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế này . Với công năng và vẻ đẹp của nó đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng.

Thông tin về mẫu nhà ống 4m mặt tiền 3 tầng

Địa điểm thi công: Phủ Lý – Hà Nam
Chủ đầu tư: anh Phạm Đức Long
Diện tích lô đất: 4x14m = 56m2
Diện tích xây dựng: 4×12 =48 m2
Tổng diện tích xây dựng 3 tầng: 144 m2
Tổng giá trị dự kiến: 700 triệu

Tìm hiểu về ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Vẻ đẹp huyền bí của căn nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng ở Hà Nam
ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Gia đình anh Long có một mảnh đất với diện tích là 56m2. Anh Long tâm sự với chúng tôi rằng anh mong muốn sở hữu một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng vừa hiện hiện đại, tinh tế, vừa gọn gàng, bắt mắt để sử dụng. Hiện tại chỉ có 2 vợ chồng anh ở nhưng anh vẫn muốn xây rộng rãi để có cơ hội sẽ đón ông bà sang ở cùng cũng có chỗ để sinh hoạt và sau này gia đình có thêm thành viên cũng có phòng riêng cho mỗi người.

Vì diện tích nhỏ nên anh không thể lựa chọn kiểu nhà phố rộng hơn, gia chủ đã đưa ra yêu cầu dành cho các kỹ sư của chúng tôi rằng anh mong muốn khi ở trong ngôi nhà anh luôn có một cảm giác thoải mái, thông thoáng dù diện tích mặt tiền nhà anh không thật rộng. Để đáp ứng đúng yêu cầu của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã miệt mài làm việc để đem đến cho anh Long một bản thiết kế về căn nhà đẹp, sang trọng và nhất là cách bố trí vị trí các phòng trong nhà một cách gọn gàng đem đến cho người ở một cảm giác dễ chịu nhất.

Anh Long sinh năm 1990 còn khá trẻ nhưng đã có điều kiện xây nhà. Chính vì vậy anh luôn có một yêu cầu trước nhất dành cho ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m 3 tầng của mình sẽ có không gian để bạn bè và đối tác của anh có thể tụ tập vào mỗi chiều cuối tuần.

 Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại với mặt tiền sang trọng

Đối với những yêu cầu về việc thiết kế căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m của anh Long ở Hà Nam, các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế theo yêu cầu là: Căn nhà của anh Long sẽ có thiết kế bề ngoài trông rộng rãi, thoáng mát nhưng bên trong lại gọn gàng, ngăn nắp và đảm bảo một không gian vui chơi cho gia đình, bạn bè.

Bố trí mặt bằng của nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Chúng tôi bố trí mặt bằng công năng sử dụng các tầng của căn nhà như sau:

Căn nhà thực chất sẽ bao gồm 4 tầng tuy nhiên tầng 1 sẽ chìm dưới mặt đất, 3 tầng còn lại sẽ là phần nổi ở bên trên. Đây là một trong những mẫu nhà phố có hầm để xe sang trọng và thịnh hành trong một vài năm trở lại đây.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng
bố trí mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 1 hay còn gọi là tầng hầm của ngôi nhà sẽ bao gồm: 1 nhà kho, 1 gara để xe oto + xe máy, 1 phòng để đồ và kệ để giày dép.

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố mặt tiền 4m 3 tầng
bố trí mặt bằng tầng 2 nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm: 1 phòng làm việc, 2 phòng ngủ, 2 phòng WC + phòng tắm, sảnh thang.

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống mặt tiền 4m 2 tầng
công năng tầng 3 nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 3: 1 thư viện, 1 phòng ngủ, 1 phòng WC + phòng tắm, sảnh thang và 1 khu vực để trồng 1 vài loại cây xanh, tạo không gian thoáng mát, tự nhiên cho ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 4

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng
mặt bằng tầng 4 nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 4: Đây có lẽ chính là khu vực mà để gia chủ cũng như những người thân hay bạn bè có thể giảm stress sau 1 tuần làm việc mệt mỏi – khu vui chơi giải trí.

Sau khi thiết kế theo đúng yêu cầu của anh Long thì chúng tôi đã cho ra đời một bản thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 4m sang trọng và đẹp mà các bạn vừa được tham khảo ở trên. Nhận được bản thiết kế khuôn mặt anh Long không giấu được vẻ hài lòng vì ngôi nhà đã đáp ứng được đúng yêu cầu của anh.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu thêm cho các bạn một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại. Với sự ủng hộ và kì vọng của khách hàng chúng tôi sẽ cho ra đời thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp hơn nữa. Qúy vị và các bạn hãy chờ đón vào các bài viết sau nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

 

Mẫu thiết kế liên quan