Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m điện tích 60m2

Hình ảnh mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m điện tích 60m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tiếp tục bổ sung vào series những mẫu nhà phố có kích thước mặt tiền nhỏ , hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m có gara để xe ô tô. Thông thường đối với những ngôi nhà phố có kích thước mặt tiền nhỏ, bề sâu lại kéo dài, các kiến trúc sư bao giờ cũng có các giải pháp để tăng sự thông thoáng cho ngôi nhà. Mẫu nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại mặt tiền 4m này cũng được các kiến trúc sư thiết kế giếng trời ngay trong nhà nhằm mang đến một không gian thông thaosng và tràn ngập ánh nắng.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại.

thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m
Hình ảnh mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m đẹp

Ngoại cảnh ngôi nhà phố gây ấn tượng trước hết với cách phôi màu sắc độc đáo. Màu trắng và màu đỏ được các kiến trúc sư phối hợp một cách hợp lý đem đến một diện mạo tươi sáng. Thiết kế độc đáo với những khoảng ban công rộng đồng thời có lan can kính rất đẹp. Tầng thượng lớn có bồn hoa cây cảnh tươi mát, cùng với hệ lam sân thượng nhằm mang đến ánh sáng và không khí cho tầng thượng này.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m như sau :

Bản vẽ mặt bằng tầng 1
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m
Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2
Ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3
Ban ve mat bang tang 4
Bản vẽ mặt bằng tầng 4

•Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 bao gồm : sân trước, gara ô tô, bếp + ăn, WC chung, sảnh thang
•Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm : phòng khách, phòng ngủ 1 + WC, ban công, thông tầng, sảnh thang bộ.
•Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 bao gồm : phòng ngủ 2 + WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh thang, thông tầng.
•Bố trí mặt bằng công năng tầng 4 bao gồm : sân thượng, phòng thờ, khu giặt đồ, sảnh thang và thông tầng.

Khi thiết kế và xây dựng mẫu nhà phố 4x15m mặt tiền 4m 4 tầng hiện đại, diện tích thiết kế dưới 100m2, khách hàng nên chú ý đến ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng đem đến cho ngôi nhà phố này.

Có thể nói đây là phương án bố trí nội thất ưu việt nhất cho mẫu nhà phố 4 tầng 4x15m hiện đại mặt tiền 4m. Tầng 1 lùi vào 1,5m cho gara ô tô, tiếp đến là diện tích dành cho gara ô tô, cuối cùng mới là không gian bếp và Wc chung. Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong nhà vì thế mà được các kiến trúc sư bố trí ở vị trí đẹp nhất gần ban công đón năng và gió. Sảnh thang được bố trí ở vị trí trung tâm để tiết kiệm diện tích thiết kế hành lang trong nhà.

Tầng 3 được bố trí bao gồm hai phòng ngủ khép kín đảm bảo tiện nghi khi sử dụng. Tầng thượng là không gian yên tĩnh và thông thoáng nhất, thích hợp để bố trí phong thờ, khu vực giặt đồ và hai sân phơi rộng rãi.

Mẫu thiết kế liên quan