Tư vấn cách chọn màu sắc phòng ngủ hợp cung mệnh

Tư vấn cách chọn màu sắc phòng ngủ hợp cung mệnh
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that ,noi-that-chung-cu ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mỗi cung mệnh rành mạch trong ngũ hành, mỗi cung. mệnh phù hợp với 1 loại màu sắc và xung khắc với các màu sắc còn sót lại. bởi vậy, việc bố trí màu sắc trong phòng ngủ sở hữu ý nghĩa khôn xiết đặc biệt quan trọng đến vận mệnh và tài lộc của gia chủ căn hộ.

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp mệnh.

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ

theo một số nguyên tắc được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu thì mỗi người với một mệnh khác nhau phù hợp với những loại màu sắc đặc trưng khác nhau mang lại tiền tài danh vọng, sức khỏe cho người đó. Màu xanh biểu trưng mộc, đỏ tượng trưng cho hỏa, vàng biểu tượng cho thổ, trắng tượng trưng cho kim và màu đen tượng trưng cho thủy.

Vì thế, màu sắc của phòng ngủ nên được phối một cách hài hòa, tương sinh, tương hợp có thiên nhiên môi trường bao quanh, tâm ý yêu thương & đặc biệt quan trọng là buộc phải phù hợp với trạch phong thủy của chủ nhân căn hộ ấy.

Nghĩa là trường hợp người trong gia đình thuộc phong thủy Mộc trong ngũ hành, thì phòng ngủ phải sơn blue color (màu lục nhạt) là chính, vì greed color là phiên bản sắc của Mộc. Còn nếu tổ ấm nằm mệnh Hỏa trong năm giới, phòng nghỉ nên là màu sắc hồng (màu hồng nhạt) là do vì màu sắc hồng là bản sắc của Hoả…

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ

Chớp lấy được vấn đề đó, bạn có thể chọn lựa đc Color hợp với năm giới của tớ, làm cho bạn dạng thân and gia đình càng nhiều hưng thịnh.

Không chỉ cửa hàng đến mệnh trong ngũ hành, màu sắc & phương vị phòng nghỉ cũng nên phù hợp với nhau theo cách thức sau:

Phòng nghỉ phía đông, Đông Nam hãy lựa chọn màu xanh lục, xanh lam là chính; hướng phía nam nên chọn mầu sắc vàng; hướng tây chọn màu sắc trắng, hồng phấn, vàng nhạt, hướng bắc tìm gold color nhạt, hồng phấn, đỏ nhạt; phía tây Bắc tìm mầu sắc trắng, vàng, xanh lá cọ; đông bắc tìm màu vàng nhạt, gray clolor đỏ & hướng phía tây Nam tìm gold color, màu sắc lá cọ…

Không chỉ vấn đề lựa chọn hợp với cung phong thủy, Color của phòng ngủ cũng cần phải điều hòa để giảm bớt sắc đẹp độ, giảm thiểu quá sặc sỡ thường u ám.

Theo thuật phong thủy, buồng nghỉ sơn Màu sắc sặc sỡ như đỏ đậm, da cam, nõn chuối thường xuyên phối vô số mầu sắc với nhau… đã khiến tinh thần nhà bạn của phòng luôn bị kích động, căng thẳng. Về lâu bền hơn, người thân này sẽ bị suy sụp tâm thần, sinh ra tâm lý bực dọc, nóng tính. trái lại, ví như phòng nghỉ với màu sắc u ám, nặng nại đang khiến tinh thần chủ căn hộ căn hộ trầm cảm, u uất…

Vì thế, khi thiết kế phòng nghỉ, đa số màu sắc như đỏ tươi, cam, màu sắc quá kích thích thị giác thường phần đông black color, tro xám quá nặng nề… cần phải giảm thiểu sử dụng. 1 số màu thường xuyên đc người lựa chọn cho phòng nghỉ như phớt hồng, vàng chanh, mầu sắc lục nhạt, lam nhạt, màu vàng marông…

Mẫu thiết kế liên quan