Tư vấn cách chọn màu sắc phòng ngủ hợp cung mệnh

Tư vấn cách chọn màu sắc phòng ngủ hợp cung mệnh
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: noi-that ,noi-that-chung-cu ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mỗi cung mệnh rành mạch trong ngũ hành, mỗi cung. mệnh phù hợp với 1 loại màu sắc và xung khắc với các màu sắc còn sót lại. bởi vậy, việc bố trí màu sắc trong phòng ngủ sở hữu ý nghĩa khôn xiết đặc biệt quan trọng đến vận mệnh và tài lộc của gia chủ căn hộ.

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp mệnh.

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ

theo một số nguyên tắc được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu thì mỗi người với một mệnh khác nhau phù hợp với những loại màu sắc đặc trưng khác nhau mang lại tiền tài danh vọng, sức khỏe cho người đó. Màu xanh biểu trưng mộc, đỏ tượng trưng cho hỏa, vàng biểu tượng cho thổ, trắng tượng trưng cho kim và màu đen tượng trưng cho thủy.

Vì thế, màu sắc của phòng ngủ nên được phối một cách hài hòa, tương sinh, tương hợp có thiên nhiên môi trường bao quanh, tâm ý yêu thương & đặc biệt quan trọng là buộc phải phù hợp với trạch phong thủy của chủ nhân căn hộ ấy.

Nghĩa là trường hợp người trong gia đình thuộc phong thủy Mộc trong ngũ hành, thì phòng ngủ phải sơn blue color (màu lục nhạt) là chính, vì greed color là phiên bản sắc của Mộc. Còn nếu tổ ấm nằm mệnh Hỏa trong năm giới, phòng nghỉ nên là màu sắc hồng (màu hồng nhạt) là do vì màu sắc hồng là bản sắc của Hoả…

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ

Chớp lấy được vấn đề đó, bạn có thể chọn lựa đc Color hợp với năm giới của tớ, làm cho bạn dạng thân and gia đình càng nhiều hưng thịnh.

Không chỉ cửa hàng đến mệnh trong ngũ hành, màu sắc & phương vị phòng nghỉ cũng nên phù hợp với nhau theo cách thức sau:

Phòng nghỉ phía đông, Đông Nam hãy lựa chọn màu xanh lục, xanh lam là chính; hướng phía nam nên chọn mầu sắc vàng; hướng tây chọn màu sắc trắng, hồng phấn, vàng nhạt, hướng bắc tìm gold color nhạt, hồng phấn, đỏ nhạt; phía tây Bắc tìm mầu sắc trắng, vàng, xanh lá cọ; đông bắc tìm màu vàng nhạt, gray clolor đỏ & hướng phía tây Nam tìm gold color, màu sắc lá cọ…

Không chỉ vấn đề lựa chọn hợp với cung phong thủy, Color của phòng ngủ cũng cần phải điều hòa để giảm bớt sắc đẹp độ, giảm thiểu quá sặc sỡ thường u ám.

Theo thuật phong thủy, buồng nghỉ sơn Màu sắc sặc sỡ như đỏ đậm, da cam, nõn chuối thường xuyên phối vô số mầu sắc với nhau… đã khiến tinh thần nhà bạn của phòng luôn bị kích động, căng thẳng. Về lâu bền hơn, người thân này sẽ bị suy sụp tâm thần, sinh ra tâm lý bực dọc, nóng tính. trái lại, ví như phòng nghỉ với màu sắc u ám, nặng nại đang khiến tinh thần chủ căn hộ căn hộ trầm cảm, u uất…

Vì thế, khi thiết kế phòng nghỉ, đa số màu sắc như đỏ tươi, cam, màu sắc quá kích thích thị giác thường phần đông black color, tro xám quá nặng nề… cần phải giảm thiểu sử dụng. 1 số màu thường xuyên đc người lựa chọn cho phòng nghỉ như phớt hồng, vàng chanh, mầu sắc lục nhạt, lam nhạt, màu vàng marông…

Mẫu thiết kế liên quan

Chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn 90 mẫu thiết kế ấn tượng cho nhà phố 3 tầng đẹp. Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển với mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà phố đẹp năm 2018.

Nhà phố 3 tầng có thiết kế đơn giản tuy nhiên vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại, đảm bảo về mặt phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cao. Những ngôi nhà phố 3 tầng này sẽ sở hữu một đến hai mặt tiền. Với mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách của gia chủ.

Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp sang trọng và hiện đại. Hi vọng sau khi tham khảo bộ sưu tập này quý vị và các bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà sắp xây dựng của mình.

Luôn mang đến lợi ích và lắng nghe khách hàng là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những mẫu nhà phù hợp và ưng ý nhất.